อ. วรรษมน วัฑฒนายน

อีเมล wassamon.w@pnu.ac.th
โทรศัพท์ 073709030 ต่อ 3100
ข้อมูลเบื้องต้น
ชื่อ-สกุล อาจารย์ วรรษมน วัฑฒนายน
ตำแหน่งวิชาการ อาจารย์
อีเมล wassamon.w@pnu.ac.th
โทรศัพท์ 073709030 ต่อ 3100
การศึกษา

ระดับปริญญาโท

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การอาหาร), มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์

ความเชี่ยวชาญ
กระบวนการแปรรูปอาหารด้วยความร้อน
จุลินทรีย์ในอาหาร
กระบวนการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค
บทความตีพิมพ์
ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในชาใบหม่อนและการผลิตชาใบหม่อนผง
Journal of Agricultural Production
Year: 2565
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใบหม่อน (Morus alba L.) แผ่นผสมสาหร่ายผมนาง (Gracilaria spp.) และข้าวหอมกระดังงา (Oryza sativa cv. Hom Kradang Ngah) เป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพ
Journal of Agricultural Production
Year: 2565
การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อให้ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร : กรณีศึกษากลุ่มสินค้า OTOP ประเภทอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์ ในจังหวัดนราธิวาส วารสารวิทยาศาสตร์ปรีดียาธร
วารสารวิทยาศาสตร์ปรีดียาธร
Year: 2565
การพัฒนาวิธีการสกัดวุ้นจากสาหร่ายสีแดง (Gracilaria fisheri) และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์จากลองกอง (Lansium domesticum Corr.) วารสารวิทยาศาสตร์ปรีดียาธร
วารสารวิทยาศาสตร์ปรีดียาธร
Year: 2565
Ohmic heating of a solid-liquid food mixture in an electrically conductive package
Journal of Food Engineering, (2021), 289, 110180.
Year: 2563
การประชุมวิชาการ
ผลงานวิชาการอื่น ๆ