ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรม “จุดประกายโครงงานคณิตศาสตร์” ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 19 ปี

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรม “จุดประกายโครงงานคณิตศาสตร์” โครงการเปิดบ้านคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครบรอบ 19 ปี) ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์