หลักสูตร
การเข้าศึกษาต่อ
การรับสมัคร
ทุนการศึกษา
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวกิจกรรม
ข่าวการศึกษา
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวรับสมัครงาน
วิจัยและบริการวิชาการ
ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่
ทุนสนับสนุนงานวิจัย
บริการวิชาการ
ปฏิทินกิจกรรม
เกี่ยวกับคณะ
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร
ติดต่อคณะ
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หน่วยงานภายใน
สำนักงานคณบดี
ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ
ฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ
ฝ่ายวิชาการและทะเบียน
ฝ่ายพัฒนานักศึกษา
คู่มือการปฏิบัติงาน
หลักสูตรทั้งหมด
Super User
หลักสูตร
19 ธันวาคม 2562
ฮิต: 13437
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร
หลักสูตรปริญญาตรี
4 ปี
รายละเอียด
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
หลักสูตรปริญญาตรี
4 ปี
รายละเอียด
สาขาวิชาชีววิทยาประยุกต์
หลักสูตรปริญญาตรี
4 ปี
รายละเอียด
สาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์
หลักสูตรปริญญาตรี
4 ปี
รายละเอียด
ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต
สาขาวิชาชีพครู
หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต
1 ปีครึ่ง
รายละเอียด
ระดับบัณฑิตศึกษา
สาขาวิชาชีววิทยาประยุกต์
หลักสูตรปริญญาโท
2 ปี
รายละเอียด
พิมพ์
ก่อนหน้า
เกี่ยวกับคณะ
หลักสูตร
แผนผังเว็บไซต์
เว็บไซต์เดิม
หลักสูตร
การเข้าศึกษาต่อ
การรับสมัคร
ทุนการศึกษา
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวกิจกรรม
ข่าวการศึกษา
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวรับสมัครงาน
วิจัยและบริการวิชาการ
ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่
ทุนสนับสนุนงานวิจัย
บริการวิชาการ
ปฏิทินกิจกรรม
เกี่ยวกับคณะ
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร
ติดต่อคณะ
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
หน่วยงานภายใน
สำนักงานคณบดี
ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ
ฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ
ฝ่ายวิชาการและทะเบียน
ฝ่ายพัฒนานักศึกษา
คู่มือการปฏิบัติงาน