อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ AUN - QA v4.0

วัน 20-21 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.สาลูมา สมานหมาน ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยเทคนิคนราธิวาสเป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ (KM) AUN - QA Version 4.0 และเทคนิคการเขียน SAR ให้กับคณาจารย์วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์