อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ

วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 - 12.30 น. อาจารย์ ดร.นุรอามาลี ดีนามอ อาจารย์สาขาเคมี นำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบบรรยาย เรื่อง “ผลของระยะการสุกต่อปริมาณสารแทนนิน สารฟีนอลิกรวม และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในเปลือกมังคุด (Effect of ripening stages on tannin, total phenolic contents and antioxidant activities in mangosteen peel)”

ในการประชุมหาดใหญ่วิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14 จัดโดยมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โดยการนำเสนอในครั้งนี้เป็นผลงานวิจัย ร่วมกับ น.ส.สากีน๊ะ ดามาลี และ น.ส.อามานี สนิ นักศึกษาสาขาชีววิทยาประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และ ว่าที่ร้อยเอก อภิชัย มาลีกัน หัวหน้าส่วนยุทธศาสตร์การเกษตร สำนักงานสภาเกษตกรจังหวัดนราธิวาส