วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 นักเรียนโรงเรียน มนร.วิทยานุสรณ์ ศึกษาดูงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านระบบขนส่งทางราง นำโดยอาจารย์ผู้สอนวิชาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ขอขอบคุณทีมอาจารย์และนักศึกษาสำหรับการให้ความรู้และการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมค่ะ