โครงการคืนบ้านสานใจเหลืองปรีดียาธร

วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “คืนบ้านสานใจเหลืองปรีดียาธร” เพื่อแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำเร็จการศึกษา พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่บัณฑิตที่ได้รับเกียรตินิยม โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์