ขอแสดงความยินดี นักเรียนโรงเรียน มนร.วิทยานุสรณ์ ผ่านการคัดเลือกโครงการเยาวชนเอเอฟเอส

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุชาดา ศรีชัย นักเรียนโรงเรียน มนร.วิทยานุสรณ์ ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนตัวจริง ประเภททุนทั่วไป โครงการเยาวชนเอเอฟเอสเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ระยะ 1 ปี รุ่นที่ 63 (พ.ศ. 2567 - 2568) ประเทศจีน

และนางสาวนิอัสมีฮาน นิเซ็ง ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนตัวจริง ประเภททุนทั่วไป โครงการเยาวชนเอเอฟเอสเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ระยะ 1 ปี รุ่นที่ 63 (พ.ศ. 2567 - 2568) ประเทศอินเดีย

โดยมีอาจารย์ดร.รวิวรรณ วัฑฒนายนและผศ.ดร.สุพจนี แสนสุข เป็นอาจารย์ผู้ฝึกซ้อมการสอบสัมภาษณ์