ขอแสดงความยินดีกับผู้มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ฐานข้อมูล ISI Quartile 2

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วิจิตรา เฉิดฉิ้ม อาจารย์สาขาชีววิทยา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และรองศาสตราจารย์ ดร. สุปิยนิตย์ ไม้แพ อาจารย์สาขาสัตววิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ฐานข้อมูล ISI Quartile 2 เมื่อเดือน พฤษภาคม 2566