ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วาริน นาราวิทย์ ที่ได้รับรางวัลภัทรพัฒน์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วาริน นาราวิทย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ได้รับรางวัลภัทรพัฒน์ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์