นิเทศนักศึกษาฝึกงาน ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณาจารย์สาขาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมผิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ ผศ.ดร.เซาฟี บูสะมัญ และ ผศ.ดร.อารีนา ฮะซานี อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าร่วมนิเทศนักศึกษาฝึกงานในสาขาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ณ ห้อง 307 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี