แสดงความยินดี กับผศ. ดร.จงรัก พลาศัย ในโอกาสดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรเข้าแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ต่อไปอีกหนึ่งวาระ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์