คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ ตามเกณฑ์ CUPT QA ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 4 - 5 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 5 ห้อง ST510 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

โดยมีคณะกรรมการ ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ คชภักดี (ประธานกรรมการ)
    คณบดีคณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
  2. อาจารย์ ดร.ยรรยง สุรัตน์ (กรรมการ)
    คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายทอง แก้วฉาย (กรรมการ)
    อาจารย์คณะเกษตรศาสตร์
  4. นางสาวอาดินดา เจ๊ะมะยิ เลขานุการ
  5. นางสาวอาซียัน กูโน ผู้ช่วยเลขานุการ

ณ ห้องประชุมชั้น 5 ST510 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี