คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทุกท่าน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนกลยุทธ์ฯ สู่แผนปฏิบัติราชการอย่างมีประสิทธิภาพ” ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 ห้อง ST510 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถาวร จันทโชติ รองอธิการบดี ฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นวิทยากรในการบรรยาย