แนะแนวการศึกษาโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ บางปอประชารักษ์

วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมบุคลากรออกแนะแนวการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ บางปอประชารักษ์ อ.เมือง จ.นราธิวาส