วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.30 - 15.30 น.พี่ๆ จากชมรม Language Club ชมรมหุ่นยนต์ ชมรม Media PNU ชมรมจิตอาสา ชมรมนักเรียนต้นแบบ ชมรม Handicraft และชมรมดนตรีของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดกิจกรรมชุมนุมเพื่อให้นักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ได้พัฒนาความรู้ความสามารถด้านการคิดวิเคราะห์ให้เกิดประสบการณ์ทางวิชาการและวิชาชีพตามศักยภาพ ณ ห้อง independent learning space โรงเรียน มนร.วิทยานุสรณ์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์