วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.00-16.00 น.โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ จัดกิจกรรมเรียนรู้นอกห้องเรียน พบผู้เชี่ยวชาญ และทำโครงงาน (กิจกรรมจิตอาสา) โดยนักเรียนได้นำเสนอแนวคิดการจัดกิจกรรม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ นางปารีดะ แก้วกรด หัวหน้าฝ่ายบริหารงานสาธารณสุขและนายภูณัฐปพน หนูบ่ม นักวิชาการสุขาภิบาลชำนาญการ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลโคกเคียน จังหวัดจังหวัดนราธิวาส