คณาจารย์โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ศึกษาดูงาน โรงเรียนสาธิตปัตตานี

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 - 15.00 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรารัตน์ วัฒนาพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โรสนี จริยะมาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและทะเบียน และคณาจารย์ บุคลากรโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ศึกษาดูงานการบริหารการจัดการหลักสูตร และการดำเนินงานฝ่ายต่าง ๆ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ฝ่ายมัธยมศึกษา) โดย อาจารย์มนฑกาน อรรถสงเคราะห์ รองคณบดีและผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ฝ่ายมัธยมศึกษา)ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ฝ่ายมัธยมศึกษา) จังหวัดปัตตานี