วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 น. ในคาบวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ของอาจารย์ลุกมาน มะยิ ได้พานักเรียนไปร่วมกิจกรรม 12 Months 12 Themes ประจำเดือนพฤษภาคม ในหัวข้อ " Tea of Life : เมื่อการดื่มชาเป็นมากกว่า Lifestyle " ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์