กิจกรรมชมรม Language Club ชมรมหุ่นยนต์ ชมรม Media PNU ชมรมจิตอาสา ชมรมนักเรียนต้นแบบ ชมรม Handicraft และชมรมดนตรี ของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดกิจกรรมชุมนุม เพื่อให้นักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ได้พัฒนาความรู้ความสามารถด้านการคิดวิเคราะห์

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.40 น. ในคาบกิจกรรมชมรม พี่ๆ คณะศิลปศาสตร์ มาแนะนำชมรม Languages club และร่วมทำกิจกรรมสันทนาการกับน้องๆ