วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.00 น. รศ.เจ๊ะเหล๊าะ แขกพงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เข้าพบปะพูดคุยกับนักเรียนโรงเรียน มนร.วิทยานุสรณ์ เพื่อชี้แจงกิจกรรมเสริมหลักสูตรตามความสนใจของผู้เรียนรายบุคคล โดยครั้งนี้เป็นกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและทำความเข้าใจพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน ซึ่งเป็นธรรมนูญสำหรับการใช้ชีวิตของมนุษยชาติทั้งที่นับถือศาสนาอิสลามและต่างศาสนิกและเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาวิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม