คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เข้าพบปะและประสานงานกับทางผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานราธิวาส เพื่อแนะนำหลักสูตรของโรงเรียน และขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดำเนินการของโรงเรียน มนร วิทยานุสรณ์

วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ดร.อาสลัน หิเล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ อ.มารีย๊ะ ปุเต๊ะ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วย ผศ.ดร กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าพบปะและประสานงานกับทางผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานราธิวาส เพื่อแนะนำหลักสูตรของโรงเรียน และขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดำเนินการของโรงเรียน มนร วิทยานุสรณ์ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจ.นราธิวาส