กิจกรรมเพื่อสังคมและจิตอาสา ณ โรงเรียนบ้านโคกนิบง หมู่ที่ 1 บ้านโคกนิบง ตำบลไทรทอง อำเภอไม้แก่น จังหวัดปัตตานี

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2566 โครงการเรียนรู้นอกห้องเรียน พบผู้เชี่ยวชาญ และทำโครงงาน (กิจกรรมเพื่อสังคมและจิตอาสา) โดย โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ชมรมกตัญญูคลับ และ ชมรมจิตอาสา มนร. สหพันธ์นักเรียน นักศึกษา เพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (สสชต.) กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ กรมกิจการพลเรือนทหารบก ศูนย์สันติวิธีและ มณฑลทหารบกที่ 46 ณ โรงเรียนบ้านโคกนิบง หมู่ที่ 1 บ้านโคกนิบง ตำบลไทรทอง อำเภอไม้แก่น จังหวัดปัตตานี