วันจันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00-15.30 น. สาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้ให้ความรู้ เรื่องการบูรณาการคณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ ให้กับนักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ในการสร้างตัวแบบเพื่อการทำนาย โดยใช้ Neural Networks ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เห็นคุณค่า ของการประยุกต์ใช้คณิตศาสตร์ร่วมกับคอมพิวเตอร์ในการแก้ปัญหาต่างๆ ให้เกิดประโยชน์ ณ ห้องคอมชั้น 5 ST 502 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี