คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนกำเนิดวิทย์ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.อาสลัน หิเล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ เดินทางไปศึกษาดูงานการบริหารการจัดการหลักสูตร การดำเนินงานฝ่ายต่างๆ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน รวมทั้งเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการและพื้นที่ทั้งหมดของวังจันทร์ วันเลย์ โดยผศ.ดร.สุรชัย ธชีพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะโรงเรียนกำเนิดวิทย์ ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนกำเนิดวิทย์ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง