วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.อาสลัน หิเล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ เดินทางไปร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารการจัดการหลักสูตร การดำเนินงานฝ่ายต่างๆ กับคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ในด้านการปรับปรุงและพัฒนาห้องเรียนวิทยาศาสตร์ และแหล่งเรียนรู้ต่างๆ พร้อมทั้งเดินชมแหล่งเรียนรู้ ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการของแต่ละสาขาวิชา ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ จังหวัดนครปฐม