ชมรมบอร์ดเกม ได้เข้าร่วมการแข่งขันบอร์ดเกม Splender 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 ชมรมบอร์ดเกม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานราธิวาส จัดกิจกรรมการแข่งขันบอร์ดเกม Splender ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานราธิวาส โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 10 โรงเรียน และมีกรรมการผู้คุมการแข่งขันจากชมรมบอร์ดเกมและศูนย์วิทยาศาสตร์ ซึ่งผู้ชนะการแข่งขันได้รับของรางวัลเป็นเกียรติบัตรและเกม Splender