นักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันการแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ มอ.หาดใหญ่

วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 นักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมโครงการแข่งขันการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 ณ อาคารปฏิบัติการรวมใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา