โครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ณ มอ.หาดใหญ่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 นักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมโครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ อาคารปฏิบัติการพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ (BSc) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา