โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียน มนร.วิทยานุสรณ์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ กล่าวให้โอวาท และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้จัดโครงการในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้ นักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ ตลอดจนประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้ ทราบถึงความสำคัญและความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้เยาวชนมีความสนใจในวิทยาศาสตร์มากยิ่งขึ้น ซึ่งงานในวันนี้จัดในรูปแบบออนไลน์และออนไซต์เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียนและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์