วิชาอัจฉริยภาพฯ นำนักเรียนศึกษาดูงานระบบท่าอากาศยาน

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น. อาจารย์ผู้สอนวิชาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ นำนักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ศึกษาดูงานระบบท่าอากาศยานในการใช้เครื่องบินเป็นสื่อการเรียนการสอน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษกร ไชยยาว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส ร่วมด้วย อาจารย์ทรงยศ สารภาพ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส คณะอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาช่างเทคนิคอากาศยานให้การต้อนรับนักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ และมีอาจารย์พิษณุ จันทร์แจ่มใส ผู้เชี่ยวชาญช่างเทคนิคอากาศยาน เป็นผู้บรรยายให้ความรู้เรื่องอุปกรณ์และชิ้นส่วนของเครื่องบินรุ่น HS-PNU CASA212-100