นายกสภาและอธิการบดี เยี่ยมชมการก่อสร้างอาคารโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566 อาจารย์ ดร.อาสลัน หิเล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.กิตติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และ ผศ.ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในการเยี่ยมชมความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ และการเรียนการสอนของนักเรียน ณ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี