วิชาอัจฉริยภาพฯ นำนักเรียนศึกษาดูงาน ณ คณะวิศวะฯ

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น. ผศ.ดร.โรสนี จริยะมาการ อาจารย์ผู้สอนวิชาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ นำนักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานเกี่ยวกับนวัตกรรม ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นัตพงศ์ โชติพันธ์ อาจารย์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ และอาจารย์ประไพพิศ ถาวรศรี อาจารย์สาขาวิศวกรรมเครื่องกล บรรยายแนะนำพร้อมทั้งให้ความรู้ หลังจากนั้นได้ให้นักเรียนเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรม 4.0 ห้องปฏิบัติการกลศาสตร์ของไหล และห้องปฏิบัติการยานยนต์ ทางโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ขอขอบคุณอาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ให้ความอนุเคราะห์นำนักเรียนเยี่ยมชมและให้ความรู้ในครั้งนี้