การอ่านพระมหาคัมภีร์อัลกุรอ่านตามหลักไวยากรณ์

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 15.30 น. โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ร่วมกับสถาบันอิสลามและอาหรับศึกษา จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านพระมหาคัมภีร์อัลกุรอ่านตามหลักไวยกรณ์ภาษาอาหรับ ณ ห้อง 307 (Executive Room) โรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์