โครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ณ คณะแพทย์ มนร.

วันที่ 2 กันยายน 2566 นายแพทย์ดวิษ มูฮัมมัดดาวูด วาแม รองคณบดีฝ่ายบริการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic Life Support) ให้แก่นักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ โดยมีนายแพทย์จิโรจ สวยยะลา แพทย์เวชกรรมทั่วไป เป็นผู้บรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ ศูนย์ฝึกทักษะรบจำลองทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์