กิจกรรมพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ ณ นรา พาราไดซ์ รีสอร์ท

วันที่ 3 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ เปิดโครงการเรียนรู้นอกห้องเรียน กิจกรรมพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำของนักเรียน ให้สามารถทำงานเป็นทีม เข้าใจบทบาทและหน้าที่ของตนเอง มีภาวะความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี มุ่งความสำเร็จของงานเป็นหลักภายใต้ความแตกต่างระหว่างบุคคล โดยมีอาจารย์วาริน นาราวิทย์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้บรรยาย ณ นรา พาราไดซ์ รีสอร์ท ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส