สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนวิทย์โดยนายพัทธเสมา จับศิลป์

วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ มอบหมายให้นายพัทธเสมา จับศิลป์ นักเรียนทุนรัฐบาลด้านวิทยาศาสตร์ ปี 2562 (ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก) ปัจจุบันศึกษาในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 สาขา Biochemmistry, The University of Warwick, ประเทศอังกฤษ มาถ่ายทอดและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ณ ห้อง 308 (PNU-WIT Lecture Room) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี