วิชาแนะแนวจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยนศ.แพทย์เป็นวิทยากร

วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 เวลา 14.00 น. อาจารย์ ดร.กนกวรรณ ภูมิวณิชกิจ อาจารย์ผู้สอนวิชากิจกรรมแนะแนว ได้จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยมีพี่ๆนักศึกษาคณะแพทย์เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียน มนร. วิทยานุสรณ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คำปรึกษาแนะนำ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ สามารถเลือกเรียนในสาขาวิชาที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน และเตรียมความพร้อมนักเรียนในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในสาขาทางด้านแพทยศาสตร์ ณ ห้อง 308 (PNU-WIT Lecture Room) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี