วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดกิจกรรมเหลืองปรีดียาธรรำลึกพระคุณครู ประจำปี 2566 โดยมีอาจารย์ ดร.อาสลัน หิเล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุม ดร.สุพัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ชั้น 6 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี