อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ในงาน World Hapex 2023

วันที่ 13-16 กรกฎาคม 2566 อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคลินิคเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ "การใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อขับเคลื่อน BCG Model พัฒนาพื้นที่ภาคใต้" ภายใต้โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ข้าวพื้นเมือง ข้าวหอมกระดังงา และจัด workshop การทำแฮมเบอร์เกอร์ ภายใต้โครงการ การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการบริหารจัดการฟาร์มและสร้างความเป็นอัตลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ภาคใต้ชายแดน ในงาน World Hapex 2023 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่