นักศึกษาและอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าการแข่งขัน Pitching ดำเนินการโดยทีมงาน อว ส่วนหน้า

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาและอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าการแข่งขัน Pitching มีเวลาทีมละ 5 นาที ดำเนินการโดยทีมงาน อว ส่วนหน้า โดยมีคณะกรรมการจำนวน 3 ท่าน ได้แก่

1. ดร.อมร ประดับทอง จากศูนย์ความเป็นเลิศทางชีววิทยา (TCEL)
  2. คุณณัฐพล ศิลาคุปต์ ผู้ช่วยเลขานุการและคณะกรรมการบริหารศูนย์ส่งเสริมความรับผิดชอบสังคมของภาคธุรกิจจังหวัดระยอง และนักพัฒนาชุมชนเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร หนักแดง ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี และรองคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ณ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์