วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.กิติยา ถาวโรฤทธิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการบ่มเพาะนักศึกษาเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการและส่งเสริมนวัตกรรม โดยมี นายชารีฟ เด่นสุมิตร เป็นวิทยากรให้การบรรยายในหัวข้อ "การสร้างแรงบันดาลใจและจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการ" ณ ห้องประชุม ดร.สุพัฒน์ ศรีสวัสดิ์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี