นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา บริษัท N Health โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่

วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 อาจารย์ ดร.อิบรอฮีม ซาโยะ เข้าร่วมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป นักศึกชั้นปีที่ 4 จำนวน 2 คน ที่มาสหกิจศึกษาที่บริษัท N Health ณ โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา