previous arrow
next arrow
Slider

หลักสูตร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีหลักสูตรที่เปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรี ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต และระดับปริญญาโท

หลักสูตรทั้งหมด

การเข้าศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาตรีของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สามารถดูรายละเอียดการเปิดรับสมัครได้โดยคลิกปุ่มด้านขวา

1. ข่าวประชาสัมพันธ์
  2. ข่าวการศึกษา
  3. ข่าวกิจกรรม
  4. ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
  5. ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้สมัครแข่งขันตอบปัญหาคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 19 ปี

ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขัน Science and Technology Conference 2024 ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 19 ปี

ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันวาดภาพระบายสี ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 19 ปี

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรม “ สนุกกับการเรียนรู้ อยู่ห้องปฏิบัติการเคมีอย่างไรให้ปลอดภัย” ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 19 ปี

• ความสำเร็จไม่ได้มาจากความบังเอิญ แต่มาจากความเสียสละ ขยันหมั่นเพียร ศึกษาเรียนรู้อย่างหนัก และเหนือสิ่งอื่นใด มันมาจากความรักในสิ่งที่ทำหรือเรียนรู้
    นูรอห์ เต๊ะ ครูผู้สอน โรงเรียนดารุลอูลูมวิทยา
    (บัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป)